;

Giấy lọc nước thải

Giấy lọc nước thải thích hợp cho xử lý nước thải nhà máy thiêu kết, xử lý nước thải có cặn sắt, xử lý nước thải kim khí vào khuôn, hệ thống nước tuần hoàn, bộ lọc xử lý nước thải nhà máy cán.

Giấy lọc nước thải

  • Giá bán:Liên hệ

Tên: giấy lọc xử lý nước thải

Ứng dụng: thích hợp cho xử lý nước thải nhà máy thiêu kết, xử lý nước thải có cặn sắt, xử lý nước thải kim khí vào khuôn, hệ thống nước tuần hoàn, bộ lọc xử lý nước thải nhà máy cán.

Thông tin sản phẩm

- Giấy lọc xử lý nước thải cho các ngành công nghiệp luyện kim dầu thải hiện đại, nước thải chủ yếu từ quá trình sản xuất các thiết bị và các sản phẩm làm mát nước, rửa xả khí thải, nhưng 70% của dầu thải, nước thải, hoặc từ nước làm mát. 

- Gián tiếp xử lý nước làm mát trong quá trình sử dụng chỉ ô nhiễm nhiệt, sau khi làm mát để tái sử dụng, chỉ đạo việc nước làm mát do tiếp xúc trực tiếp với các vật liệu sản phẩm, vv, có chứa các chất ô nhiễm, bụi, hạt kim loại và các tạp chất khác, tùy thuộc vào lượng mưa, lọc, xử lý lọc sau khi tái sử dụng hoặc sử dụng nước.

Tính năng giấy lọc nước thải dầu

- Giấy lọc xử lý nước thải sử dụng hiệu quả nâng cao chất lượng nước thải công nghiệp luyện kim trong các chu trình hoạt động, do đó ngăn ngừa chất thải của các hạt cặn bên ngoài ảnh hưởng đến chất lỏng làm mát, làm sạch chất lỏng, tính chất hóa học của các chất xúc tác. 

- Trong một hệ thống lọc tốt có thể làm cho chất lỏng sạch, nước làm mát và chất lỏng khác có thể kéo dài tuổi thọ từ  4-8 tháng.

- Giấy lọc xử lý nước thải sử dụng hiệu quả lọc tuyệt vời của giấy, khả năng ngăn chặn dầu thải làm tắc nghẽn thiết bị xử lý nước thải và lọc thiết bị lão hóa, qua đó mở rộng các thiết bị xử lý nước thải và lọc thiết bị và đảm bảo chất lượng sản phẩm và kinh doanh sản xuất bình thường, để đáp ứng cả các yêu cầu về môi trường

- Giấy lọc xử lý nước thải thải dầu sử dụng lâu dài, chất xơ và một quá trình sản xuất duy nhất để ngăn chặn các sợi trước chặn lại trên các thành phần và thiết bị gốm. Làm sạch và kéo dài tuổi thọ của các thành phần gốm sứ thuận lợi. 

 

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu

giải pháp lọc khí công ty môi trường đông châu

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

màng lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

Nhóm Tư vấn sản phẩm

KD1: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn
 
KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn
 
KD3: 0906893786 - dongchau8@dongchau.net
 
KD4: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn
 
KD5: 0909374589 - muahang@dongchau.net
 
KD6: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

Quét để vào Zalo Page

Tặng Hoa Tươi

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    028.62702191

FanPage

Tin tức online

tin tức online trực tuyến đông châu

Bảo hộ lao động

Thống Kê Truy cập

Tổng truy cập 1,974,565

Đang online4

02862702191