;

Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman

Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman có một cấu trúc sợi mao mạch, có thể hấp thụ nhiều hơn so với một giấy lọc cellulose độ ẩm tương đương, nó có thể được áp dụng để phân tích và phương pháp đếm

Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman

  • Giá bán:Liên hệ

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman làm từ 100% sợi thủy tinh borosilicate, là trơ về mặt hoá học và không chứa chất kết dính. 
- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman có thể chịu được nhiệt độ lên đến 500 ℃, vì vậy có thể được sử dụng để phân tích tỷ lệ khí ở nhiệt độ cao và lọc đòi hỏi phải đốt. 

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman có một cấu trúc sợi mao mạch, có thể hấp thụ nhiều hơn so với một giấy lọc cellulose độ ẩm tương đương, nó có thể được áp dụng để phân tích và phương pháp đếm. 

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF / A: 1,6 m  lưu giữ hạt mịn, tốc độ dòng chảy, năng lượng cao tải để lọc thông thường hiệu quả, bao gồm giám sát ô nhiễm nước thải để lọc nước, tảo và vi khuẩn nuôi cấy, phân tích khí, lọc protein và thiết bị bức xạ β yếu miễn dịch phóng xạ, đề nghị cho vấn đề ô nhiễm không khí, lấy mẫu và hấp phụ ống khói.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF / B: 1,0 m  dày là gấp 3 lần GF / A, sức mạnh ướt cao, tải trọng tăng cường đáng kể. Để giữ lại các hạt, dòng chảy tốc độ. Làm rõ đặc biệt thích hợp cho việc định lượng cao. Nó có thể được sử dụng như màng lọc thô các hạt bụi mịn. 

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF / C: 1,2 m  để giữ lại các hạt mịn, nó có một tốc độ dòng chảy tốt. Ở nhiều nơi trên thế giới, được sử dụng để lấy nước uống và tự nhiên, bộ lọc tiêu chuẩn chất rắn lơ lửng trong nước thải công nghiệp. Nhanh chóng và có hiệu quả dung dịch nước có chứa một hạt nhỏ đến mịn trung bình. Khi bạn cần nhiều năng lượng khi tải được sử dụng rộng rãi trong nuôi cấy tế bào, đếm và phân tích ràng buộc.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF / D: 2,7 m  vận tốc khá nhanh, ở dưới sự lưu giữ hạt giống, toàn bộ lọc nhanh hơn so với giấy lọc cellulose. Giấy dày, với một lực lượng mạnh mẽ có thể được sử dụng như một màng lọc thô. Có kích cỡ khác nhau để phù hợp với hầu hết các bộ lọc. GF / D để giữ lại các hạt mịn cung cấp một sự bảo vệ tốt, có thể được sử dụng với GF / B, cung cấp một sự bảo vệ bộ lọc rất hiệu quả.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF / F: 0,7 m giữ các hạt cực mịn như 0.7μm, có một tốc độ chảy rất nhanh, tải trọng cao. Do một lưu giữ hạt 0.6μm-0.8μm chặt chẽ và cơ cấu borosilicate tinh khiết. Đề nghị cho hấp thụ và thanh lọc DNA, lọc kết tủa protein tốt là rất hiệu quả, GF / F và GF / D với nhau như vô cùng khó khăn để làm rõ các giải pháp sinh hóa, chất lỏng và bộ lọc trước của axit nucleic.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF6 cho các ứng dụng ô nhiễm nguồn nước, loại bỏ các protein khó để lọc bia, đo lường chất diệp lục và dư lượng thực vật phù du, xác định có thể lọc các tài liệu và các vật liệu sau quá trình đốt cháy dư lượng (trọng lượng khô), phân tích môi trường ăn mòn và quá trình oxy hóa của sắt.

 - Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF8 lọc cho các hạt thô, đo khí PCB, DDE, DDT, furans, carbon (dị) dioxin; ngành công nghiệp giám sát ô nhiễm, khu vực ngoại thành và các đô thị; đo một nhà máy xi măng, các khu công nghiệp bụi nhà máy thép, đo lường của khí công nghiệp thành phần bụi, hút bụi thử nghiệm và hiệu suất nhà máy lọc.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF9 cho việc giám sát khí, xác định khí PCB, DDE, DDT, furans, carbon (dị) dioxin; ngành công nghiệp giám sát ô nhiễm, khu vực ngoại thành và các đô thị; đo nhà máy xi măng, nhà máy thép các khu công nghiệp được bụi, đo bụi khí công nghiệp ở các phần, thu bụi thử nghiệm và hiệu quả lọc và giám sát môi trường của các xưởng nhà máy hạt nhân.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF10 ổn định hóa chất tuyệt vời, nhiệt độ cao 180 độ C, sử dụng hồng ngoại có trọng lượng và thiết bị đo trọng lượng được sử dụng để lọc không khí tự động trong thiết bị lọc cuộn.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF 92 như một bộ lọc thô, chẳng hạn như đo các đại lý bảo vệ thực vật còn sót lại bởi GC hoặc HPLC, đo bụi than bùn, phân tích khí và lọc không khí.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF3362 chứa một chất kết dính vô cơ là hơi dày hơn và đậm đặc hơn GF9, thích hợp cho lọc nhanh chóng khối lượng của các hạt.

-  Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF6 lưu giữ các hạt mịn cũng cho (chất thải) phân tích, bia được lọc để loại bỏ protein khó khăn, đánh chặn (phóng xạ) sol khí, giám sát nhà máy hạt nhân.

-  Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF8, GF9  tốc độ dòng chảy cho lọc nhanh chóng của các hạt thô GF9, thường được sử dụng trong phân tích môi trường, chẳng hạn như bụi, công nghiệp,, ngoại thành, nhà máy xi măng đô thị, thử nghiệm ô nhiễm nhà máy thép, và nơi làm việc đo lường, đo khí trong các mảnh vỡ hoặc thu gom hiệu quả và nhà máy lọc thử nghiệm.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF10 ổn định cơ học cao, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 ℃. Phân tích khí để thực hiện các phân tích trước khi muội, như một thiết bị lọc không khí tự động hoặc như một bộ lọc cuộn cân đo hồng ngoại hỗ trợ.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman GF92 có chứa một chất kết dính vô cơ, thường được sử dụng cho mẫu tách.

- Giấy lọc sợi thủy tinh PTN Whatman 934-AH: 15μm không có chất kết dính, lọc các hạt mịn vượt trội mà có một hiệu quả duy trì rất cao ở tốc độ chảy nhanh và khả năng tải cao. Đây là loại bề mặt mịn màng, duy trì lực cao của giấy lọc borosilicate sợi nhỏ, có thể được nhiệt độ cao của 500 ℃. Nó chỉ rõ phương pháp được sử dụng để xác định tổng 2540D chuẩn chất rắn lơ lửng trong nước, loại bỏ các chất bẩn và lọc vi khuẩn. Lớp phạm vi 934-AH cho nhiều ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Đề nghị cho giám sát ô nhiễm nước, nuôi cấy tế bào và giám sát ô nhiễm không khí.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu

giải pháp lọc khí công ty môi trường đông châu

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

màng lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

Nhóm Tư vấn sản phẩm

KD1: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn
 
KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn
 
KD3: 0906893786 - dongchau8@dongchau.net
 
KD4: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn
 
KD5: 0909374589 - muahang@dongchau.net
 
KD6: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

Quét để vào Zalo Page

Tặng Hoa Tươi

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    028.62702191

FanPage

Tin tức online

tin tức online trực tuyến đông châu

Bảo hộ lao động

Thống Kê Truy cập

Tổng truy cập 2,080,452

Đang online4

02862702191