;

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF lọc áp lực bên ngoài, áp lực nước, thích ứng với các chất lượng nước, ô nhiễm, bụi bẩn dễ dàng tách ra từ màng, rửa thuận tiện.

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF

  • Giá bán:Liên hệ

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF

- Công nghệ siêu lọc được sử dụng rộng rãi trong xử lý nước, với các ứng dụng của sợi rỗng màng siêu lọc PVDF về máy lọc nước hộ gia đình.

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF có thể được sử dụng trong lĩnh vực lọc nước gia đình, các sản phẩm lọc nước, với an toàn sức khỏe , ổn định, thông lượng cao, độ chính xác lọc cao, chống ô nhiễm, sử dụng lâu dài và các đặc điểm khác.

1, Sức khỏe và an toàn

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF sử dụng chất liệu đảm bảo yêu cầu Tổ chức Vệ sinh Quốc gia NSF kiểm tra. 

2, Ổn định

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF có khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa, chống thoái hóa dưới ánh sáng mặt trời, kháng acid và kiềm, kháng hóa chất, ô nhiễm và các đặc điểm khác. 

3, Thông lượng

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF thông qua một sợi màng đặc biệt có một đặc tính thấm nước vĩnh viễn, dưới áp lực,để có được một thông lượng nước cao. 

4, Chống ô nhiễm

PVDF là nhận vật liệu chống ô nhiễm cao nhất thế giới, sản xuất màng siêu lọc PVDF hiệu suất màng là cao hơn nhiều so với các vật liệu khác. Được sản xuất bằng cách sử dụng màng PVDF cấu trúc đồng nhất và phân phối lỗ đồng nhất, bề mặt màng lỗ bên trong nhỏ và lớn, cấu trúc này là không dễ dàng để bám bẩn. 

5, Độ chính xác lọc cao

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF bề mặt bên ngoài và cấu trúc mặt cắt có thể thấy sợi màng siêu lọc lỗ lọchơn 0.1μm, có thể loại bỏ các vi sinh vật, các chất keo, độ đục do tảo và các chất khác. Tất cả các thành phần đã được rò rỉ kiểm tra để đảm bảo rằng không có các cặn kích thước lớn hơn  so với kích thước lỗ màng được đi qua.

6, Sử dụng lâu dài

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF có thể kháng axit và kiềm tốt, dung môi hữu cơ, kháng dầu, tính lão hóa dưới ánh sáng mặt trời. 

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF độ bền cơ học tốt của vật liệu màng có độ bền mạnh mẽ, vì vậy bạn có thể sử dụng một loạt các phương pháp rửa sạch liên tục để loại bỏ chất gây ô nhiễm và khôi phục lưu thông, tăng tuổi thọ của các sợi màng.

Ưu điểm

- Sản phẩm sử dụng vỏ màng thép không gỉ 304, nắp đầu và thân chia làm hai phần, ở giữa mang theo kẹp. Hiệu suất an toàn kết cấu cao của sản phẩm có thể đạt được các yêu cầu Hoa Kỳ NSF. Cơ cấu sản phẩm duy nhất, do đó về cài đặt có những ưu điểm sau:

- Sản phẩm nhỏ, nước, lắp đặt dễ dàng, không chiếm không gian, nó có thể được đặt trong tủ, cho cả gia đình.

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF lọc áp lực bên ngoài, áp lực nước, thích ứng với các chất lượng nước, ô nhiễm, bụi bẩn dễ dàng tách ra từ màng, rửa thuận tiện.

Màng siêu lọc UF chất liệu PVDF các sản phẩm mà không cần năng lượng, sử dụng trực tiếp của áp lực nước để đạt mục đích thanh lọc, hầu như không có xả nước thải, chi phí vận hành thấp. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net 

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng & gia công theo yêu cầu

giải pháp lọc khí công ty môi trường đông châu

băng keo 3M chuyên dụng đông châu

màng lọc nước công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

Nhóm Tư vấn sản phẩm

KD1: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn
 
KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn
 
KD3: 0906893786 - dongchau8@dongchau.net
 
KD4: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn
 
KD5: 0909374589 - muahang@dongchau.net
 
KD6: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn

Hợp tác kinh doanh

hợp tác kinh doanh

Quét để vào Zalo Page

Tặng Hoa Tươi

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ kỹ thuật
    Hỗ trợ kỹ thuật

    Hỗ trợ kỹ thuật

    028.62702191

FanPage

Tin tức online

tin tức online trực tuyến đông châu

Bảo hộ lao động

Thống Kê Truy cập

Tổng truy cập 2,060,018

Đang online5

02862702191